ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

25 กันยายน 2564 17:13:49
cover

เว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ฟรี ใหม่!

วันที่ 2021-09-14 14:31:55 41

แนะนำเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ฟรี โปรแกรมฟรี โปรแกรมมาใหม่ ตัวเต็ม ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรมฟรี

โปรแกรมมากมาย 2021 แหล่มรวมดาวน์โหลดโปรแกรมคอมพิมเตอร์ เหมาะสำหรับ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทดลองใช้

มีโปรแกรมให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย Program ฟรี ไฟล์ exe, RAR, ZIP, Google Drive, Free โปรแกรม Driver โปรแกรมพื้นฐานของคอมพิวเตอร์

ไม่เหมาะหรับในการนำไปใช้เชิงพานิชณ์ โปรดสนับสนุนโปรแกรมของแท้ถูกลิขสิทธิ์ อาทิเช่น Microsoft Office, Windows 11,Windows 10

โปรแกรมจัดการเอกสาร โปรแกรมไดร์เวอร์ประจำเครื่องพื้นฐาน ติดตั้งโปรแกรมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ทุกโปรแกรมไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมฟรี  32Bit (X86) หรือ โปรแกรม 64Bit (X64) ตัวเต็มโปรแกรมถาวร มีติดเครื่องไว้ หรือโปรแกรมบรอดแคสไลน์ OA LINE Official Account ฟรีไม่จำกัด Unlimited ขนาดไฟล์โปรแกรม MB,GB,BYTE โปรแกรมสามัญประจำเครื่อง เปิดปิดคอมพิวเตอร์ ติดตั้งโปรแกรมง่าย วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม How to Download ฟรีโปรแกรมทุกท่านสามารถ ทดสอบ ทดลองใช้ และสามารถอุดหนุนโปรแกรมแท้ ลิขสิทธิ์เจ้าของโปรแกรม เพื่อใช้ในเชิงพานิชณ์ 

ที่มา : โปรแกรมฟรี

รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Neverwinter Nights PC Free Download Full Version
Spyro Reignited Trilogy Download
ABViewer Enterprise 14.1.0.51 Full + Portable โปรแกรมจัดการไฟล์ CAD  ฟรี
Hitman 2 Download
Adobe Dreamweaver 2020 v20.2.0 [Full] ถาวร โปรแกรมเขียนเว็บ
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัส 50%
บาคาร่า
apknoads.com
เรื่องย่อ : อเล็กซ์ ทรูเลิฟ นักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายวางแผนสลัดความจิ้นให้กับแคลร์แฟนสาวสุดเลิฟ แต่เรื่องราวกลับชุลมุน เมื่อเขาได้พบกับเอลเลียต หนุ่มน้อยที่ทำให้ใจสั่นได้ไม่แพ้กัน
เรื่องย่อ : สร้างจากเรื่องจริงของ รูบิน เฮอร์ริเคน คาร์เตอร์ (เดนเซล วอชิงตัน) นักชกผิวดำที่ถูกยัดข้อหาฆาตกรรม ส่งผลให้เขาต้องโทษจำคุกกว่า 20 ปี โดยไร้ความผิด จนกระทั่ง เลซร่า (วเซ์ลลูส์ เรอน แชนนอน) หยิบหนังสือชีวประวัติที่คาร์เตอร์เขียนด้วยตัวเองในคุกมาอ่าน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการรื้อฟื้นคดี เพื่อทวงถามความเป็นธรรม
เรื่องย่อ : ที่เมืองเกษตรกรรมเล็กๆในไอโอว่า ที่มีประชากรน้อยนิดเพียงพันกว่าคน กำลังจะประสบชะตากรรมสุดเลวร้าย เมื่อเครื่องบินของกองทัพที่บรรทุกสารพิษมาเต็มลำดันประสบอุบัติเหตุตกใกล้ลำน้ำเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนในเมืองกินปนเปื้อนไปด้วยสารพิษ ทำให้ชาวเมืองที่กินเข้าไปเริ่มมีอาการแปลกๆ เริ่มคลั่งและกระหายความรุนแรงพวกเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้สติก็เริ่มจะเลือนลาง คล้ายๆกึ่งคนกึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าคนอื่นๆอย่างโหดร้าย ทางการพอทราบเรื่องก็ส่งหน่วยมาจัดการ หน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งมายังเมืองเล็กๆแห่งนี้ แต่ทว่ามันเอาไม่อยู่แล้วเชื้อโรคได้ระบาดแพร่กระจายคนเกือบทั้งเมือง พวกเขาจึงต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดคือยิงมิสไซล์ทำลายเมืองนี้ทิ้งทั้งเมือง แล้วชาวเมืองที่ยังเหลือรอดล่ะ พวกเขาต้องหาทางหนีก่อนที่เมืองนี้จะถูกทำลายแถมยังต้องหลบการตามล่าของบรรดาซอมบี้ที่บ้าคลั่งที่อยากจะเอาชีวิตพวกเขาด้วย
สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย (แสดงโดย ชาร์ลิซ เธอรอน ดารายอดฝีมือระดับออสการ์) ดังนั้นการตามล่าทำลายล้างเจ้าหญิงสโนไวท์จึงเกิดขึ้น หลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้พบกับนายพรานป่า (แสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ จาก ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า) ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน ส่วนของเจ้าชายหนุ่มรูปงามผู้ตกหลุมรักในความงามและความเก่งกาจของสโนไวท์ในเวอร์ชั่นนี้ แสดงโดย แซม คลาฟิน (จาก ไพเรทออฟดิคาริบเบียน: ออน สเตรนเจอร์ ไทด์)
ผลงานสุดยิ่งใหญ่จากผู้กำกับรางวัลออสการ์ แอนดรู แสตนตัน