ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

06 ธันวาคม 2564 07:13:59
cover

อุบัติเหตุ รถบรรทุก-พ่วง บรรทุกมัน สัญจรเส้นขาล่อง เสียหลักข้ามเลนส์มาฝั่งขาขึ้น

วันที่ 2021-01-24 12:03:48 129

หน้าศาลปู่โทนมีเหตุ เส้น304 กม.210 วัน ที่23 มกราคม2564 ช่วง 12.40 น. เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก-พ่วง บรรทุกมัน สัญจรเส้นขาล่อง เสียหลักข้ามเลนส์มาฝั่งขาขึ้น ชนกับรถเปล่า บ.ครบุรีขาขึ้น คนขับคันเริ่มเหตุเจ็บสาหัส คนขับขาขึ้นเจ็บเล็กน้อย เส้นทางการจราจรเหตุกีดขวางขาขึ้น 2 ช่อง ขึ้นได้ 1 ช่อง

สะพานลอยถล่ม ทับรถบรรทุกคนขับดับคาที่ จ.ตาก
นาทีเพลิงระทึก! ลุกไหม้บ้านไม้ทรงไทย พื้นที่ไชยสถาน
งานพลุใกล้จะมาถึงแล้ว มีที่ชมพลุกันหรือยัง
อุบัติเหตุ​ รถอีแต๋นชนรถเก๋ง​ พลิกคว่ำ
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Corel VideoStudio Ultimate X10 v20.5 [Full] ถาวร โปรแกรมตัดต่อวีโอ
Adobe After Effects 2020 v17.7.0 [Full] ถาวร ไฟล์เดียวโหลดฟรี
GOM Player Plus 2.3.67 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ไม่มีโฆษณา ฟรี
Adobe Reader XI 11.0.23 [Full] ฟรี โปรแกรมอ่าน PDF ยอดนิยม
CST STUDIO SUITE 2019.0.3 SP3 Full (32Bit/64Bit) โปรแกรมจำลองทางแม่เหล็กไฟฟ้า ฟรี
รับสอนว่ายน้ำศรีราชา
apknoads.com
เรื่องย่อ : The Mask 1 หน้ากากเทวดา ภาค 1 เมื่อหนุ่มแบงก์ สแตนลี่ ผู้ที่อ่อนแอในเกือบทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องผู้หญิงก็ตาม เขาชอบที่จะดูหนังการ์ตูนและมีความสุขกับเจ้าสุนัข ไมโล ที่เขาเลี้ยงไว้ วันหนึ่งโชคชะตากำลังเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นคนที่เข้มแข็ง เขาพบกับหน้ากากไม้อันหนึ่ง The Mask 1 เมื่อเขาสวมเข้าไปอีกร่างหนึ่งของเขาก็โผล่ออกมาเป็นมนุษย์ตัวเขียวที่มีนาม ว่า “เดอะ แมสก์”
เรื่องย่อ : ถึงแม้ หยวนหยิงเฟย ผู้มีวิชากระบี่ทองคำจะมาจากตระกูลคหบดีแต่จิตใจนั้นร้อยเล่ห์คบไม่ได้ หยวนหยิงเฟยต้องการเป็นเจ้าของสำนักคุ้มภัยหูเว่ย ของกวานหยุ่น จึงติดต่อขอซื้อมาเป็นของตนเอง ขณะเดียวกันก็เกิดหลงใหลน้องสาวของกวาน จึงคิดวางแผนกำจัดกวานหยุ่น หยวนหยิงเฟยวางแผนเสี้ยมสี่จอมยุทธพเนจรที่เร่ร่อนมาอาศัยโรงเตี้ยมของเขาให้จัดการกับกวานหยุ่นโดยใส่ร้ายว่ากวานหยุ่นคือคนชั่ว แต่เมื่อสี่จอมยุทธรู้ความจริง หยวนหยิงเฟยจึงใช้เล่ห์กลชิงทำลายทุกคนเสียก่อน
การโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง
จอห์นนี่ เบลซ สตั๊นท์แมนมอเตอร์ไซค์เหินเวหา ตกลงยอมพลีจิตวิญญาญของตัวเองให้มัจรุราช Mephistopheles เพื่อแลกกับชีวิตอมตะของบุคคลผู้เป็นที่รักที่กำลังจะหมดลมหายใจ โดยหารู้ไม่ว่า เขาจะต้องยอมสังเวยเป็นทาสรับใช้แห่งพญามัจจุราชไปตลอดกาลด้วยการกลายเป็น “โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล ที่พร้อมจะลงทัณฑ์คนชั่ว และเหล่าปิศาจร้ายบนปฐพีนี้ให้ราบ