ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

18 ตุลาคม 2564 05:14:29
cover

อุบัติเหตุ รถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ สีดำ ต. บ้านน้อยชุมขี้เหล็ก อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก

วันที่ 2021-01-25 18:37:22 226

25 มกราคม 2564 อุบัติเหตุ รถยนต์ กระบะ มิตซูบิชิ สีดำ แผ่นป้ายทะเบียน กฉ-3495 เพชรบูรณ์ เสียหลัก เฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋งโตโยต้าสีเทาป้ายทะเบียน กท-2452 นครสวรรค์ จุดเกิดเหตุ บ้านโป่งไผ่ ต. บ้านน้อยชุมขี้เหล็ก อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยบูรพาจุดเนินมะปราง เข้าตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย มีอาการเจ็บปวดขา บาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ส่งต่อรถกู้ชีพโรงพยาบาลเนินมะปรางนำส่งโรงพยาบาล

ที่มา : หน่วยกู้ภัย บูรพา

อุทาหรณ์ดึงเบรคมือไม่สุด
วินาทีเรือล่มในแม่น้ำ ตรงทางแยก #วัดพนัญเชิงวรวิหาร เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา
สะพานลอยถล่ม ทับรถบรรทุกคนขับดับคาที่ จ.ตาก
รีวิวลูกชิ้นยืนกิน ซ.เพนียดช้าง.10 พัทยา
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
AVS Video Editor 9.5.1.383 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ทำสไลด์โชว์ ฟรี
Railway Empire Download
System Mechanic Pro 20.3.2.97 โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพ PC ฟรี
Adobe Master Collection 2021 v7 [Full] ถาวร รวมโปรแกรม Adobe
Hot Door CADtools v12.2.7 for Adobe Illustrator ปลั๊กอิน เขียน CAD ใน Illustrator ฟรี
apknoads.com
เรื่องย่อ : เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก (จาก The Social Network) ในบท นิค หนุ่มส่งพิซซ่าสุดทึ่ม จู่ๆก็ดันมาปะทะกับดูโอ้ก๊วนเด็กแนวที่คิดว่าพวกเขาเองเป็นนักปล้นมือฉกาจ (แดนนี่ แมคไบร์ด และ นิค สวาร์ดสัน) คู่หูดูโอ้ได้ลักพาตัวนิคไปและบังคับให้เขาปล้นธนาคาร แถมเรียกเพื่อนซี้เก๋ากึ้ก เช็ท (เอซิซ อันซาริ) มาร่วมขบวนการด้วยซะงั้น เวลานับถอยหลังไปทุกที นิคและเช็ท จะต้องทำภารกิจปล้นด่วนให้สำเร็จท่ามกลางการปิดล้อมของตำรวจ มือปืนรับจ้าง มือระเบิด และ…ความเฟอะฟะของนักปล้นสมัครเล่นอย่างพวกเขานั่นเอง.
เรื่องย่อ : Hamburger Hill หรือในชื่อภาษาไทยว่า แฮมเบอร์เกอร์ ฮิลล์ สูงเสียดฟ้า ข้าก็จะยึด เปิดฉากขึ้นมาด้วยการถอนกำลังจากแนวรบของหน่วยรบกองพัน 101 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จากนั้น ก็จะเดินเรื่องเพื่อเล่าเรื่องราวของตัวละครหลาย ๆ คนในหมู่รบของกองร้อยที่ 3 กองพันที่ 1ที่เป็นตัวเอก ๆ ของเรื่อง ในหนังจะได้เห็นบุคลิกของแต่ละคนที่มาจากแต่ละแห่ง ไม่ว่าผิวขาว ผิวดำ ไม่ว่าจะสมัครใจมารบตามแบบทหารอาชีพ หรือว่าถูกเกณฑ์มารบตามที่กฎหมายกำหนดไว้ ทุกคนต้องมารวมตัวกันเพื่อช่วยสงครามของชนชาติอื่น เพื่อปกป้องและป้องกันภัยคุกคามจากระบบคอมมิวนิสต์ตามนโยบายที่ผู้นำประเทศของพวกเค้ากำหนดขึ้นมา เด็กหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนมีท่าทางตื่นกลัวกับสงครามครั้งนี้ แต่กับทหารอาชีพบางคน เค้ากลับมีความสุขที่ได้ทำงานตามที่เค้าชอบ อาจจะมีบางคนที่เบื่อหน่ายกับสงครามและพยายามที่จะหลีกเลี่ยงมัน แต่หน้าที่ก็คือหน้าที่ หลายคนที่ต้องก้าวเท้าเข้าสู่สมรภูมิด้วยความจำยอม
จอมจุ้นคุณแม่ มาร์นีย์ต้องมาเสียสามีเธอไป เธอต้องกลายมาเป็นม่ายสาวใหญ่ มีหรือสาวเปรี้ยวอย่างเธอจะนั่งจมทุกข์ เธอจึงตัดสินใจย้ายบ้านย้านถิ่นฐานจากนิวยอรค์ ข้ามทวีปไปหาลูกสาวที่ลอสแองเจิลลิสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้เปลี่ยนชีวิตแค่มาร์นีย์เท่านั้นชีวิตของลูกสาวเธอก็ด้วย ผลงานเรียกเสียงหัวเราะไปพร้อมกับอุ่นหัวใจรักจากฝีมือการแสดงของนักแสดงรางวัลออสการ์ของซูซาน ซาแรนดอน ที่จะมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง The Meddler
เรื่องย่อ : เมื่อครอบครัวของชัคกี้ย้ายบ้านใหม่แต่ไม่ยอมพาบิงโก หมาของเขาไปด้วย บิงโกจึงเริ่มต้นออกเดินทางผจญภัยข้ามประเทศเพื่อตามหาชัคกี้