ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

25 ตุลาคม 2564 18:01:47
cover

มอบตัวแล้ว เหตุชนแล้วหนีเจ้าของรถติดต่อขอมอบตัวแล้ว พร้อมรถคันที่ก่อเหตุ

วันที่ 2021-01-26 16:24:29 1805

วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 12.00น เหตุชนแล้วหนีเจ้าของรถติดต่อขอมอบตัวแล้ว พร้อมรถคันที่ก่อเหตุ โดยเพจ Zoom Rayong ซูมระยอง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอกระบะแต่งซิ่งชนแล้วหนี ดีแม็กซ์ 4 ประตูสีขาว ไม่มีฝาท้าย ไม่ติดแผ่นป้าย กระจังหน้าแตก หน้าปั๊มเชล สาย36 มาบข่า หญิงได้รับบาดเจ็บ อาสากู้ภัยสยามระยองนำส่งโรงพยาบาลมงกุฎระยอง จ.ระยอง (24/01/2564)

เที่ยวพัทยาปลอดภัยมั่นใจมีไลฟ์การ์ด
ตามหาเจ้าของแผ่นป้ายทะเบียน 28/9/64
ต้นยางขนาดใหญ่ โค่นล้มหลายต้น (เชียงใหม่)
ไฟไหม้ชุมชนข้างวัดแก้ว ซอยแก้วเงินทอง 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Topaz DeNoise AI v3.2.0 (64Bit) โปรแกรมลด Noise รูปภาพ ด้วย AI ฟรี
Autodesk Vehicle Tracking 2020 (x64) โปรแกรมจำลองวงเลี้ยวของรถยนต์ ฟรี
iSpring Suite 10.1.3 Build 9004 (x64) โปรแกรมสร้าง eLearning บน PowerPoint ฟรี
AutoCAD 2017 (32Bit/64Bit) โปรแกรมเขียนแบบ CAD 2D / 3D ฟรี
Forza Horizon 2 Download
apknoads.com
เรื่องย่อ : ในวันหนึ่งของช่วงฤดูร้อน โนริมิจิ (มาซากิ ซูดะ) ยูสึเกะ (มาโมรุ มิยาโนะ) และเพื่อนๆ ได้ถกเถียงกันว่า ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง คำถามนี้เกิดขึ้นเมื่อ นาซึนะ (ซูสุ ฮิโรเสะ) ต้องเผชิญกับปัญหาทางบ้าน โนริมิจิและยูสึเกะตัดสินใจว่ายน้ำแข่งขันโดยมีเดิมพันเป็นการเดทกับนาซึนะในคืนที่มีดอกไม้ไฟ นาซึนะจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับผู้ชนะ เรื่องราวของความรักระหว่างเด็กหนุ่มและหญิงสาวในคืนดอกไม้ไฟ และจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ก้าวผ่านคำว่าเพื่อน
เรื่องย่อ : อิจิโกะ นักเรียนมัธยมปลายได้รับพลังของยมทูตมาโดยไม่คาดฝันและอยากมอบพลังนี้คืน แต่ก่อนอื่นเขาต้องออกล่าวิญญาณผู้คนเสียก่อน
เรื่องย่อ : สองพี่น้องที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงินวางแผนจัดฉากการหายตัวไปอย่างลึกลับในเทือกเขาอลาสก้าเพื่อขายเรื่องออกสื่อ แต่เหตุการณ์ไม่เป็นไปตามที่คิดเมื่อละครฉากนี้กลายเป็นจริง
เรื่องย่อ : เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองแดรี่ ที่ๆมีความชั่วร้ายชนิดหนึ่งสิงสถิตย์อยู่ มันคือปีศาจที่มาในรูปของตัวตลก และมันรู้ความกลัวของทุกคนพร้อมทั้งสามารถแปลงร่างมา เป็นสิ่งที่คนๆนั้นกลัวได้อีกด้วย สิ่งที่มันทำคือ มันจะออกมากินเด็กในเมืองนั้นทุกๆ 30 ปี แต่เมื่อ 30 ปีก่อน มีเด็กๆกลุ่มหนึ่ง ได้ออกโรงต่อกรกับ
เรื่องย่อ : การปรากฏตัวของชายหนุ่มลึกลับนามว่า David กับ จุดประสงค์ที่ครุ่นเครือ นำพาครอบครัว Peterson สู่ความระหํ่าเกินจะคาดคิด...เป็นเรื่องย่อที่พอเหมาะพอควรที่สุดที่จะเล่าได้ตอนนี้ เพราะถ้าเกริ่นมากกว่านี้อีกนิดจะทำให้ความ WTF ของหนังเรื่องนี้หายไปทันที หากใครคิดว่านี่คงเป็นแค่หนังแอ็คชั่นทุนต่ำเรื่องนึงบอกได้เลยว่าผิดมหันต์ เพราะรู้หรือไม่ว่า THE GUEST ติดอยู่ในลิสท์หนังดีต้องดูปี 2014 พร้อม 4 ดาวการันตีแทบทุกสำนัก ถ้าอยากรู้ว่ามีดียังไง...