ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

18 ตุลาคม 2564 04:19:15
cover

โอ๋ หลังวัง คนดังศรีราชา โจรลักขโมยหมวกกันน็อค ตำรวจตามตัวกว่า 2 เดือน

วันที่ 2021-01-26 21:03:52 347

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 26 มกราคม 2564 ที่บริเวณหน้า สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั้งศิริเสถียร รอง ผกก.สืบสวน สภ.ศรีราชา พ.ต.ต.อรรคพงษ์ จตุพงษ์ สว.สืบสวน สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัวนายวินัย หรือโอ๋ เผือกนิสัย อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 ซ.กิติสุวรรณ ถ.สุรศักดิ์ 1 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมของกลางเป็น หมวกกันน็อค ยี่ห้อดัง จำนวน 13 ใบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า นูโว่ สีแเดงดำ หมายเลขทะเบียน งษต -801 ชลบุรี ในข้อหา ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม ด้าน พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา กล่าวว่า สืบเนื่องจากกรณีที่มีประชาชนในพื้นที่ศรีราชา แจ้งความร้องทุกข์ว่ามีโจรลักขโมยหมวกกันน็อค โดยคนร้ายเลือกเฉพาะหมวกกันน็อคเต็มใบ ที่มียี่ห้อและมีราคาแพงตั้งแต่ราคา1000-3000 บาท โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้กระจายกำลังตามล่าตัวนานกว่า 2 เดือน เนื่องจากพฤติการณ์ของคนร้าย จะเลือกจุดลักขโมยลักขโมย ที่ไม่มีกล้องวงจรปิด จะสวมแมสและหมวกแก็ปปิดบังใบหน้า ในขณะที่หมวกกันน็อคที่มาขโมย คนร้ายก็จะขายกับคนรู้จักหรือในหมู่กลุ่มวัยรุ่นศรีราชาเท่านั้น ไม่มีการขายผ่านทางเฟสบุ๊ค อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้พยายามดักซุ่มดูคนร้าย จนกระทั่งพบว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาศรีราชา สามารถบันทึกภาพขณะก่อเหตุไว้ได้ จนไปสู่การจับกุมตัวคนร้ายคือนายวินัย หรือโอ๋ หลังวัง คนดังศรีราชา ได้ภายในบ้านพัก พร้อมของกลางของและเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ ทั้งนี้ทาง สภ.ศรีราชา ก็ขอฝากถึงผู้เสียหายที่ถูกลักขโมยหมวกกันน็อค สามารถมาตรวจสอบและติดต่อรับคืนได้ ที่ห้องสืบสวน นายวินัย หรือโอ๋ เผือกนิสัย ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยปกติแล้วตนเองมีอาชีพขับขี่วินจยย.รับจ้างบริเวณหน้าวัดราษฎร์นิยมธรรม ศรีราชา ส่วนสาเหตุที่หันมาก่อเหตุลักขโมยในครั้งนี้ ก็เนื่องจากไม่มีเงินซื้อข้าวกิน ไม่มีที่พึ่ง จึงได้ก่อเหตุลักขโมยดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ส่งพนักงานสอบสวน ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : ประชาชาตินิวส์ ทีวี ภูมิภาค

บุกเดี่ยว‼️ ชิงทอง
บุกเดี่ยว‼️ ชิงทอง
รีวิวร้านตำแบรคแตก พัทยา
ระทึกตำรวจและชาวบ้าน ช่วยกันล้อมหมู่บ้านจับแก๊งลักเด็ก (น่าน)
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Vigil: The Longest Night Download
Trojan Killer v2.1.31 โปรแกรม สแกนไวรัส โทรจัน ฆ่าไวรัสในเครื่อง ฟรี
IBM SPSS Statistics 16 (32Bit/64Bit) โปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ ฟรี
Avira Phantom VPN Pro 2.37.3 [Full] ถาวร VPN เข้าเว็บโดนบล็อค
Immortal Realms: Vampire Wars Download
apknoads.com
เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ครูพนอ กินเนื้อของครูไสยศาสตร์ นายพริ เพียงหวังเพื่อล้างของในตัวเองออก แต่การกระทำในครั้งนั้นกลับทำให้ชีวิตของตัวเธอเองตกอยู่ในอำนาจมนต์ดำของ หมอไสยศาสตร์ซะเอง เธอนั้นได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างแสนสาหัส จากรอยบาดแผลอักขระขอม บนตัวเธอ ที่เกิดขึ้นโดยที่เธอไม่รู้สึกตัว ความจริงที่ไม่มีใครรู้ว่า ทำไม ครูพนอต้องตกอยู่ในสภาพนี้
เรื่องย่อ : Master จินฮยอนพิล หรือประธานจิน (รับบทโดย อีบยองฮอน) ผู้นำ 'One Network Inc'  บริษัทยักษ์ใหญ่ในประเกาหลีใต้ที่มีเครือข่ายสายป่านในธุรกิจอย่าง กว้างขวางทั้งกับ ระดับผู้บริหาร นักการเมืองและข้าราชการตำแหน่งใหญ่โตทั่วประเทศ  คิมแจมยอง (รับบทโดย คังดงวอน) ผู้บัญชาการหน่วยสืบสวนอาชญากรรม กำลังสืบค้นหาความจริงเบื้องหลังความสำเร็จอันน่าสงสัยของบริษัทของจินฮยอนพิลเพราะมีความน่าสงสัยถึงการทำธุรกิจที่ไม่สุจริต จนได้มาพบกับนักแฮกเกอร์สมองกลซึ่งเป็นมันสมองของบริษัท คิมแจมยอง พยายามโน้มน้าวแฮกเกอร์หนุ่มน้อยคนนี้ให้ร่วมมือการสืบเสาะค้นหาความไม่ชอบมาพากลของบริษัทยักษ์ใหญ่ของประธาน จินฮยอนพิล ปาร์คจางกุน (รับบทโดย คิมอูบิน) วิศวกรด้านไอทีแห่งบริษัท 'One Network Inc' มือขวาของ จินฮยอนพิล ถูกทาบทามจากผู้บัญชาการหน่วยสืบสวนอาชญากรรมให้ร่วมมือเพื่อเปิดเผยความลับของผู้เป็นเจ้านายของตนเอง Master เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ เกี่ยวกับการทุจริตขนาดใหญ่และการต่อสู้ของกลุ่มอาชญากรที่อยู่เบื้องหลัง เช่นเดียวกันกับนักสืบที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในคดีนี้
เรื่องย่อ : เมื่อหญิงสาวผู้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวบนยานอวกาศได้ตกหลุมรักวิศวกรที่เดินเข้ามาในชีวิตของเธออย่างไม่คาดคิด เขาจะเปลี่ยนจักรวาลทั้งหมดของเธอไปตลอดกาล
เรื่องย่อ : A mainland cop (who is also a Taoist) is called to Hong Kong to help in the investigation of of a series of strange murders. Aided by two local cops, he runs afoul of an evil Sorceress.