ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

06 ธันวาคม 2564 05:34:23
cover

ไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในชุมชน บริเวณหลังแยกศาลาแดง อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

วันที่ 2021-01-27 15:01:53 154

26/01/64 เวลา 03.30 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในชุมชน บริเวณหลังแยกศาลาแดง อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รถดับเพลิง อบต.ในคลอง อบต.แหลมฟ้าผ่า อบต.พระสมุทรเจดีย์ อบต.บางปะกด และ อาสาสมัคร เข้าระงับเหตุ เพลิงสงบเวลา 03.55 น. บ้านได้รับความเสียหาย 2-3 หลังคาเรือน ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สาเหตุและค่าเสียหายอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่มา : กลุ่มดับเพลิงและกู้ภัย

เก๋งตัดหน้าจักรยานยนต์
คลิประทึก!! นาทีชีวิตขับรถตกถนนขาด เสียชีวิต 1 ราย หาย 1 ราย
เบนซ์ป้ายแดงเสยท้ายจยย
เบนซ์ชนท้ายรถหกล้อ
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Red Alert 2 + Yuri’s Revenge (Google Drive) ไม่ครอบลิ้งค์ [ไฟล์เดียว] พร้อมวิธีลง ตัวเต็ม ฟรี
Navicat Data Modeler 3.0.12 โปรแกรม ออกแบบฐานข้อมูล สร้างแบบจำลองข้อมูล ฟรี
Adobe Master Collection 2021 v7 [Full] ถาวร รวมโปรแกรม Adobe
Cinepunch Master Suite v15 For AE & Pr Full (64Bit)  ฟรี
SyncBackPro v9.5.22.0 Final โปรแกรม สำรองข้อมูล ซิงค์ข้อมูลแบบ Real Time ฟรี
รับสอนว่ายน้ำศรีราชา
apknoads.com
จีน เกรย์ เริ่มที่จะพัฒนาศักยภาพอันเหลือเชื่อของเธอ ซึ่งนั่นมันได้นำไปสู่หนทางอันเลวร้าย แล้วมันก็ทำให้เธอกลายเป็นดาร์คฟีนิกซ์ ตอนนี้เหล่าเอ็กซ์-เมนจึงจำเป็นต้องตัดสินใจว่าชีวิตของสมาชิกในทีมมันจะมีค่ามากกว่าชีวิตของคนทั้งโลกหรือไม่
เรื่องย่อ : เมื่อพ่อผู้อยู่นอกกฎหมายของเขาถูกลักพาตัวไป ทอมมี่ สต็อกเบิร์น (Adam Sandler) หรือฉายา  มีดขาว  จึงออกเดินทางมุ่งสู่ตะวันตกเพื่อตามไปช่วยพ่อ พร้อมกับพี่น้องอีกห้าคน ที่เขาไม่เคยรู้ว่ามี...
“วอลล์ – อี” หุ่นยนตร์ตัวสุดท้ายที่ถูกทิ้งไว้บนโลก 700 ปี ที่โลกเต็มไปด้วยขยะมากมาย จนมนุษย์ต้องอพยพไปอยู่ในอวกาศในทุกๆวัน “วอลล์ – อี” ต้องทำหน้าที่เก็บกวาดขยะตามที่ได้ถูกตั้งโปรแกรมไว้จนกระทั่งการมาถึงของ “อีฟ” หุ่นยนตร์สาวสุดวาววับแสนไฮ-เทค ที่จะทำให้ชีวิตอันแสนจะธรรมดาของเขาเปลี่ยนไป  “อีฟ” เป็นหุ่นยนตร์ที่ถูกมนุษย์ส่งมาเพื่อตรวจสอบสัญญาณของสิ่งมีชีวิตเพื่อพวก ดูหนัง wall-e hd เขาจะสามารถกลับมาอยู่บนโลกได้อีกครั้ง เมื่อ “วอลล์ – อี” เจอกับ “อีฟ” เข้าก็ตกหลุมรักเธอแต่แล้ว “อีฟ” ก็มีเหตุต้องถูกเรียกตัวกลับสู่อวกาศอีกครั้ง และนั้นก็คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสู่อวกาศ ครั้งแรกของ “วอลล์ – อี” เขาต้องทิ้งโลกใบเดียวที่เขามีเพื่อตามหาสิ่งที่เขารักมากที่สุดกลับมา
เรื่องย่อ : อีกหนึ่งสุดยอดหนังแนวกังฟูที่ขึ้นทำเนียบหนังคลาสสิคอีกเรื่องของ เฉินหลง ใน ไอ้หนุ่มพันมือ 2 เฉินหลงรับบทลูกศิษย์วัดเส้าหลินที่เป็นตัวตลกและถูกดูถูกจากเพื่อนร่วมสำนักอยู่เสมอ แต่แล้วโชคชะตาทำให้เขากลายเป็นยอดฝีมือ เมื่อเขาได้พบตำราสุดยอดเคล็ดวิชาที่หายไปจากยุทธภพมานานกว่า 100 ปีโดยบังเอิญ และได้ฝึกวิชาจากผี 5 ตนที่เป็นผู้พิทักษ์ตำรานี้
2glntoCztzLkfjajsJKNOSY0vpn.jpg