ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

25 ตุลาคม 2564 17:07:49
cover

สลด! กระบะขับฝ่าสายฝนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับคาที่2ศพ

วันที่ 2021-01-27 20:06:01 440

สลด! กระบะขับฝ่าสายฝนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับคาที่2ศพ เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 27 มกราคม ร.ต.อ.สมชาย ยอดดำเนินกุล พนักงานสอบสวน สภ.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม. ระหว่าง กม.ที่ 365 - 366 ต.ชัยเกษม อ.บางสะพาน จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยทางหลวง ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตชูบิชิ คอนครึ่ง สีบรอนซ์ ทะเบียน บม 1864 ประจวบคีรีขันธ์ ชนติดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน เสาไฟฟ้าหักโค่น ภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นายศุภกร เปิดคีรี คนขับ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/2 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบฯ และ นายพิสิทธิ์ อ่วมทองดี อายุ 35 ปี ผู้โดยสารนั่งข้างคนขับ อยู่บ้านเลขที่ 357/3 ต.ไชยราช อ บางสะพานน้อย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถคันดังกล่าวมุ่งหน้าขึ้น กทม.ด้วยความเร็วมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่มีฝนตกถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางจนเสาไฟฟ้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำศพส่งโรงพยาบาลบางสะพานเพื่อทำการชันสูตรอีกครั้ง

ที่มา : สยามรัฐ

หนุ่มเมาซิ่งเก๋งชนซาเล้งขายของข้างทางเสียหายหลายคัน โชคดีเจ็บเล็กน้อย
น้ำท่วมลพบุรี เส้นทางจากแยกโคกกะเทียม
Facebook IG ล่มทั่วโลก
รีวิวลูกชิ้นยืนกิน ซ.เพนียดช้าง.10 พัทยา
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Umbrella Corps Free PC Game Download Full Version
IMSI TurboCAD 2019 Platinum v26.0 Full (32Bit/64Bit)  ฟรี
Destroy All Humans Download
Adobe RoboHelp 2019.0.11 Full โปรแกรมสร้าง Help Files  ฟรี
Adobe Fresco 2.3.0.441 (x64) โปรแกรม วาดรูป Drawing & Painting ฟรี
apknoads.com
เรื่องย่อ : เมื่อสงครามสิ้นสุดลงการรบเริ่มขึ้น อิงกับ รัวลา ฮิลเล็นแบนส์หนังสือที่ขายดีที่สุด, อันโบกเคน: เส้นทางการไถ่ถอนเริ่มต้นที่ อันโบกเคน เอนส์,การแบ่งปันบทที่น่าตื่นตาตื่นใจครั้งต่อไปของโอลิมปิกและสงครามโลกครั้งที่สองพระเอกหลุยส์ แซมเพรินีส์ เรื่องราวอันทรงพลังอันแท้จริงของการให้อภัยการไถ่ถอนและพระคุณที่น่าอัศจรรย์
เรื่องย่อ : เรื่องของ Holly Martins (Joseph Cotten) นักเขียนนิยายไส้แห้งที่ได้รับคำชวนจากเพื่อนเก่าของเขา Harry Lime ให้มาเป็นหุ้นส่วนทำธุรกิจร่วมกันที่กรุงเวียนนา(ที่ตอนนั้นมีการแบ่งเขตปกครองเป็นสี่เขต(อเมริกา-อังกฤษ-รัสเซีย-ฝรั่งเศส))  แต่เมื่อเขาไปถึงเวียนนา เขากลับพบว่า Lime เจออุบัติเหตุถูกรถชนตายเสียชีวิตไปแล้ว Holly จึงออกตระเวนสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์การตายของ Lime ทั้งหมดว่าแท้จริงแล้วเรื่องมันเป็นยังไงกันแน่?  ก่อนที่เขาจะพบว่าการตายของ Lime เป็นเรื่องที่
เรื่องย่อ : ในช่วงยุค 1970 นักลักลอบขนของเถื่อนรายย่อยจากปูซานได้หันไปหาวงการค้ายาเสพติดผิดกฎหมายแบบไม่รีรอและได้ก้าวขึ้นเป็นราชาส่งออกยาเสพติดรายใหญ่ไปยังญี่ปุ่น
เรื่องย่อ : ที่ อัฟกานิสถาน ผู้สื่อข่าวสงคราม เอลซ่า คาซาโนว่า ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายตาลีบันจับเป็นตัวประกัน เมื่อจวนเจียนถูกสังหาร หน่วยปฏิบัติการพิเศษหน่วยหนึ่งได้ถูกส่งไปช่วยชีวิตเธอ ในภูมิประเทศที่งดงามทว่าอันตรายที่สุดในโลก การไล่ล่าสุดระทึกได้เริ่มต้นขึ้นระหว่างกลุ่มโจรลักพาตัวที่ไม่มีทางปล่อย ให้เหยื่อหนีรอดไปได้ กับหน่วยทหารที่เสี่ยงชีวิตเพื่อเป้าหมายเดียว นั่นคือพานักข่าวสาวกลับบ้านอย่างปลอดภัย ผู้หญิงแกร่งและเก่งคนหนึ่งกับกลุ่มชายชาติทหารจำต้องเผชิญสถานการณ์สุด อันตรายร่วมกัน ซึ่งสถานการณ์นั้นผูกมัดเขาอย่างใกล้ชิด รุนแรง และสะเทือนอารมณ์