ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

18 ตุลาคม 2564 05:25:36
cover

แมรีกอท จิวเวลรี่ ประกาศยุบโรงงาน ตกงานเพียบ 2600 คน

วันที่ 2021-01-29 04:49:48 370

วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 พนักงานโรงานแมรีกอท จิวเวลรี่ นิคมอุตสาหกรรมบางปู ไลฟ์สดเศร้าบริษัทประกาศปิดโรงงานย้ายไปพระนครศรีอยุธยา โดยก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 บริษัท แมรีกอท จิวเวลรี่ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค บางปะอิน อยุธยา ได้เลิกจ้างพนักงานประมาณ 300-500 คน เนื่องจากผลกระทบจากโควิด https://www.facebook.com/TaamKhao/videos/201731718302289

อุบัติเหตุฝนตกถนนลื่น
กรมทางหลวง รายงานคันทางทรุดตัว จ.ตาก
เจ้าของโรงงานขนมกระป๋องสุดช้ำโดนลูกค้าสั่งขนมมากว่า2ปี
เก๋งตัดหน้าจักรยานยนต์
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
ASDIP Structural Concrete 3.3.5 Full (32Bit/64Bit)  ฟรี
AnyDesk 6.3.2 (Full) ฟรี โปรแกรมรีโมท ควบคุมคอมระยะไกล
Adobe Bridge 2021 v11.1.0.175 (x64) โปรแกรมจัดระเบียบไฟล์มัลติมีเดีย ฟรี
Jurassic World Alive PC Free Download Full Version
Dirt 4 PC Free Download Full Version
apknoads.com
Tang และ Qin จับมือกันเพื่อแก้ปัญหาการฆาตกรรมในไชน่าทาวน์ของนิวยอร์ก ด้วยแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะได้รับรางวัลใหญ่ Tang Ren (โดยวัง Baoqiang) หลอกให้ฉินเฟิง (โดย Liu Haoran) ไปนิวยอร์กเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันนักสืบทั่วโลก ต่อมาหลังจากการแข่งขันที่บ้าคลั่งฉินและถังค้นพบข้อเท็จจริงที่ซ่อนอยู่ในการแข่งขันครั้งนี้
เรื่องย่อ :  3 สุดยอดนักแสดงเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน (Jang Dong-gun , Jo Odagiri, Fan Bingbing) ด้วยทุนสร้างมหาศาลในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลี
เรื่องย่อ : มหันตภัยแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เอฟเฟ็กต์หยุดโลกที่นำภาพยนตร์ไซไฟคลาสสิค ชื่อเดียวกันในอดีตมาสร้างใหม่ให้ระทึกและตะลึงตายิ่งกว่าเดิม เคียนู รีฟส์ เป็น คลาทู มนุษย์ต่างดาวผู้มาเยือนโลกพร้อมภารกิจอันตรายที่อาจเป็นภัยต่อมวลมนุษยชาติอันยากจะหยุดยั้ง ด้วยความมุ่งหวังที่จะปกป้องชีวิตของคนทั้งโลกอย่างถึงที่สุด รัฐบาลและนักวิทยาศาสตร์จึงร่วมมือกันค้นหาจุดประสงค์ที่แท้จริง จากการมาเยือนของต่างดาวผู้นี้ให้ได้ จนเมื่อผู้หญิงคนหนึ่ง (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่) และลูกเลี้ยงของเธอได้เข้าไปเกี่ยวพันกับแผนพิฆาตโลกของฝ่ายต่างดาว พวกเขาจึงกลายเป็นความหวังสุดท้ายของมวลมนุษย์ที่ต้องการให้โลกพ้นจากหายนะทำลายล้างครั้งมโหฬาร
เรื่องย่อ : ขณะที่เวลาเริ่มนับถอยหลังสู่การแข่งขันระดับประเทศ การขับเคี่ยวในมหาวิทยาลัย ทรูธ ก็กำลังร้อนแรง เดอะ เทต้า นุส หวังพึ่งหน้าใหม่อย่างแชนซ์ แฮร์ริส (คอลลินส์ เพนนี) ให้นำทีมคว้าชัยชนะ แต่แชนซ์เองก็มีปัญหาส่วนตัวมากมายที่ต้องจัดการ ทั้งเรื่องส่วนตัวกับพ่อ ความรักที่กำลังวุ่นใจ และการตามล่าของแก๊งทวงหนี้ ซึ่งแชนซ์ต้องชั่งใจว่าสิ่งใดกันแน่ที่สำคัญกว่าและเลือกเดินหน้าสร้างฝันให้เป็นจริง  Stomp the Yard: Homecoming ประสานพลังจังหวะอันหนักแน่น จากนักแสดงฝีมือดี อย่าง เทอเรนซ์ เจ และ พูช ฮอลล์ พร้อมด้วยซาวด์แทร็คที่จะทำให้หัวใจคุณกระแทกพื้นด้วยความมันส์
เรื่องย่อ : ในฟลอริด้า มารี สาวสวยอายุ 17 ได้พบกับ อีเลน่า นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ เธอ คือ  ตัวปัญหาที่กล่าวหาว่า เจย์ พ่อบุญธรรมของมารี ข่มขืนเธอ! อีเลน่าเรียกร้องค่าเสียหายเป็นจำนวนมาก แต่จะมีใครอีกมั้ยที่อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมเกมซ่อนกลในครั้งนี้