ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

25 ตุลาคม 2564 17:25:46
cover

นั่งชมวิวริมหาด รถเสียหลักพุ่งทับดับสยอง

วันที่ 2021-02-02 02:59:46 827

เสียชีวิต2ราย เจ็บ5ราย หาดแหลมแม่พิม ต.กร่ำ อ.แกลง อุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนรถยนต์เก๋งจอดข้างทาง เเละคนนั่งริมทะเล ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ยืนยันเสียชีวิตชาย 1ราย หญิง 1ราย รวม 2ราย บริเวณแหลมแม่พิมพ์ ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง แรงซิ่งวิ่งเสียหลัก( 31/01/64) นายอภิวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถมาแล้วเกิดเสียหลักบังคับรถไม่อยู่ จึงพุ่งชนกับรถเก๋งและรถจักรยานยนต์ ก่อนที่รถจะแฉลบเข้าไปชนกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นั่งอยู่ริมหาด จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า เห็นรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จากนั้น ได้พุ่งเข้าไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นั่งรับประทานอาหารกันอยู่ และได้ยินเสียงร้องระงมด้วยความตกใจและบาดเจ็บ ซึ่งตนเห็นร่างคนกระเด็นไปตามความแรงชนของรถกระบะ

ที่มา : ซูมระยอง035รายงาน

อุบัติเหตุถนนบางกรวยไทรน้อย
อย่าปล่อยให้เด็กเล่นตามลำพัง
หนุ่มน้อยใจแฟนเป่าขมับเสียชีวิต
อุบัติเหตุ เล่นโทรศัพท์ในขณะขับรถ ชนท้ายเต็มๆ
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Icecream PDF Editor PRO v2.33 โปรแกรม แก้ไขไฟล์ PDF ใช้ง่าย ไฟล์เล็ก ฟรี
AutoCAD 2010 (32Bit/64Bit) Full โปรแกรมเขียนแบบ CAD 2D / 3D ฟรี
Cube Escape Download
Corel VideoStudio Pro X10 v20.5 [Full] ถาวร ฟรีโปรแกรมตัดต่อวีโอ
Nioh PC Free Download Full Version
apknoads.com
เรื่องย่อ : ชีวิตของ อะลาดิน เด็กหนุ่มยากจนต้องเปลี่ยนไปหลังจากที่เขาถูตะเกียงวิเศษ ซึ่งได้ปลดปล่อยจีนี่ ยักษ์จอมกวนผู้เสกให้อะลาดินกลายเป็นเจ้าชายในพริบตา แต่อุปสรรคสำคัญอยู่ที่จาฟาร์พ่อมดร้ายที่หมายครอบครองตะเกียงวิเศษอะลาดิน ต้องต่อสู้กับความชั่วร้ายและพิชิตใจเจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งเขาต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือเจ้าชายที่แท้จริง ทั้งภายนอกและภายใน.
เมื่อพายุเฮอร์ริเคนเกิดพายุเฮอริเคนลอสแอนเจลิสธรรมชาติของนักฆ่าที่ฆ่าทะเลทะเลและอากาศเป็นปลาฉลามนับพันคนที่ขังน้ำขัง
เรื่องย่อ : หญิงที่เคยติดยาย้ายมาอยู่ในเมืองใหม่กับลูกๆ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่แล้วความพยายามของเธอก็ต้องสะดุดเมื่อเจอกับเรื่องไม่คาดคิดและเหนือธรรมชาติ
เรื่องย่อ : ภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะถ่ายทอดภาพแห่งมหานครที่สาปสูญจากแผนที่โลกในเวลาเพียง 48 ชั่วโมง ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ Resident Evil และนักแสดงหนุ่มคิท แฮริงตันจากซีรีส์สุดฮิต Game of Thrones
เรื่องย่อ : ในช่วงต้นของศตวรรษที่ 18 แม้สหราชอาณาจักรกำลังทำสงครามกับประเทศฝรั่งเศส แต่เศรษฐกิจในประเทศกลับเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อย ๆ ภายใต้การปกครองของ สมเด็จพระราชินีแอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) โดยมี เลดี้ซาร่าห์ เชอร์ชิลล์ (ราเชล ไวซ์) สหายหญิงคนสนิทเป็นทั้งที่ปรึกษาและผู้อยู่เบื้องหลังการดูแลการปกครองทั้งหมด เพื่อทดแทนความไร้สมรรถภาพจากอาการเจ็บป่วยและอารมณ์สุดแปรปรวนของราชินีผู้อ่อนแอ แต่แล้วความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของทั้งสองกลับสั่นคลอน เพราะการมาเยือนของ อบิเกล มาแชม (เอ็มม่า สโตน) สาวใช้คนใหม่ที่วางแผนใช้เสน่ห์และเล่ห์เหลี่ยมสุดแพรวพราวพาตัวเองกลับไปอยู่ในสังคมชนชั้นสูงอีกครั้ง  และเมื่อความขัดแย้งทางการเมืองดุเดือดมากยิ่งขึ้นจนซาร่าห์ง่วนอยู่กับการรับมือเหตุการณ์วุ่นวายทั้งหมด อบิเกลจึงใช้โอกาสนี้ตีสนิทพระราชินีแอนน์ หวังก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง “คนโปรด” คนใหม่ และเธอจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาขัดขวางความต้องการของตัวเองอย่างแน่นอน  The Favourite เป็นภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์จริงในอดีตของ สมเด็จพระราชินีแอนน์ เชื้อพระวงศ์องค์สุดท้ายจากราชวงศ์สจ๊วต ที่ได้ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชินีนาถแห่งสหราชอาณาจักร ผู้ได้รับการจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ว่าเป็นพระราชินีที่ไม่เอาไหน ไม่เอาการเอางาน ขี้เขินขี้อาย แต่สามารถยกระดับเกาะอังกฤษให้กลายเป็นประเทศมหาอำนาจในโลกได้ นำทีมกำดับโดย ยอร์กอส ลันธานมอส (The Lobster และ The Killing of a Sacred Deer) พร้อมทีมนักแสดงนำหญิงมากฝีมือ โอลิเวีย โคลแมน, ราเชล ไวซ์ และ เอ็มม่า สโตน กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ของพวกเธอ ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน