ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

25 ตุลาคม 2564 18:13:23
cover

หนุ่มออกรถใหม่ป้ายแดงได้ 3 วัน เจอคนเมาแล้วขับชน ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย

วันที่ 2021-02-05 01:03:18 1514

เพจตะกวดขับรถได้เผยแพร่คลิปวิดีโออุบัติเหตุ กระบะโตโยต้าวีโก้สีบรอนเงินแคปเกิดเสียหลัก ทำให้รถพุ่งชนเข้ากับรถของตน โดยเจ้าของคลิปได้เล่าว่าตนและแฟน มาพร้อมกับเด็กหลังรถอีก3คน และสุนัข 1ตัว กำลังเดินไปทางบุรีรัมย์ เจอรถคันดังกล่าวพุ่งมาชนรถของตนกระบะ โตโยต้าร็อคโค4ประตูสีดำที่เพิ่งออกรถมาได้แค่3วัน ทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 5คน และเด็กอายุ16ปี เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2564 เวลาประมาณ 16.00 น

ที่มา : ตะกวดขับรถ

กระบะชนกับรถ 6 ล้อตู้ทึบ
รถพ่วงบรรทุกหิน เสียหลักพลิกคว่ำ เศษหินกระจายอยู่เต็มถนน
อุบัติเหตุชัยนาท
วิ่งราวทรัพย์ทองรูปพรรณ สร้อยข้อมือ หนัก 1 บาท จำนวน 2เส้น น้ำหนักรวม 2บาท
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
Decay of Logos Download
SolidCAM 2018 SP1.0 Full (64Bit) โปรแกรมออกแบบ 3D ฟรี
Windows 10 Manager v3.5.4 [Full] เครื่องมือจัดการ ปรับแต่ง Win10
Raji An Ancient Epic Download
Epson Adjustment Program ME320 TX121 (ESP)
apknoads.com
เรื่องราวของ หนุ่มจีนติดอ่างอย่าง ฉินฟง ที่ถูกส่งมาตามหาลุงชื่อ ถังเหริน ในเมืองไทยแถวย่านเยาวราช โดยถังเหรินตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีอาชญากรรม จนทำให้ฉินฟงต้องจำเป็นต้องหนีตามลุงไปด้วย ซึ่งก็มี เฟิงโกว่ และพรรคพวกเจ้าพ่อไฮโซเป็นนักสืบคอยตามสืบคดีจึงทำให้ทั้งฉินฟงและถังเหรินต้องหลบหนีการไล่ล่า ของทั้งตำรวจมาเฟียและเจ้าพ่อในเวลาเดียวกัน
เรื่องราวต่อมาของจ่าจอมโหด แฮร์รี่ คัลลาแฮน (Clint Eastwood) ซึ่งต้องมาเจอกับกลุ่มคนลึกลับที่ไล่ฆ่าคนในเมืองเป็นว่าเล่น ทำตัวเป็นศาลเตี้ยไล่ล่าฆ่าคนชั่วๆ แม้มันจะฆ่าพวกเลวๆ แต่ที่มันทำก็เป็นการขัดต่อกฎหมายอยู่เหมือนกัน และแน่นอนว่ามันต้องมีเบื้องลึกเบื้องหลังอย่างแน่นอน และแฮร์รี่ก็ไม่ปล่อยพวกมันอย่างแน่นอนเช่นกัน
เรื่องย่อ : ทราวิส บิคเคิล(โรเบิร์ต เดอ นิโร)เป็นชายหนุ่มเซอๆที่กลับมาจากสงครามเวียดนาม ซึ่งมาขับแท๊กซี่กลางคืนเพราะว่าเป็นโรคนอนไม่หลับ โดยขับรถทุกสิบสองชั่วโมงต่อวันโดยรายได้ก็เอาไปดูหนังโป๊ บิคเคิลเริ่มจีบสาวที่ชื่อเบสตี้ (ไซบิลล์ เชพเพร์ด) อาสาสมัครช่วยหาเสียงให้ สส. ชาร์ล พาลานทีน (ลีโอนาร์ด ฮาริส) เพื่อเข้าชิงประธานธิบดีสหรัฐ โดยเริ่มวิธีจากการเข้าไปตีสนิทโดยการอาสาสมัครเข้าไปช่วยหาเสียง จนเมื่อพาหล่อนไปดูหนังโป๊เรื่องภาษารักจนหล่อนถึงกับเหลือระอา บิคเคิล ถึงกับกลับไปด้านมืดเตรียมแผนการฆ่าผู้ท้าชิงกับเพื่อนขับแทกซี่ด้วยกันวิเซอร์ด (ปีเตอร์ บอยด์) โดยแอบปืนพกใว้ทั่วตัวเตรียมลอบสังหาร แต่ว่าเกิดท่าทีไม่สะดวกในการลอบฆ่าจึงเดินหนีไปยังคลับใกล้ๆแถว ๆ นั้น และบิคเคิลถึงกับระบายความแค้นโดยการฆ่าแมงดาในย่านแถวนั้นจนหมดซึ่งมีโสเภณีเด็ก ไอริส (โจดี ฟอสเตอร์) อยู่ด้วย
หนังเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เป็นอาจารย์มหาลัย อดัม (เจค) และความสัมพันธ์ของเขากับแฟนสาวก็ไม่ค่อยปกติและถึงจุดที่กำลังแยกจากกัน ในคืนวันหนึ่ง ขณะที่ อดัมกำลังดูหนังอยู่เขาได้เห็นบุคคลที่แสดงหนังเป็นใบหน้าของเขาเอง ทำให้เขาตัดสินใจออกตามหาชายที่มีใบหน้า ส่วนสูงน้ำหนัก ทุกสิ่งอย่างเหมือนตัวเขา และอดัมก็ได้สืบหาชายนักแสดงคนนี้ชื่อ แอนโทนี่(เจค) และอาศัยอยู่กับภรรยาที่กำลังท้องได้ 6 เดือน อดัมจึงออกตามหา