ตามข่าว

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทุกประเด็น

25 ตุลาคม 2564 17:31:25
cover

เก๋งยี่ห้อโตโยต้า เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางและเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน

วันที่ 2021-03-02 10:54:42 457

วันนี้ 1/03/64 เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. มีเหตุรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน 3345 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางและเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน ถนนสายกุดบาก-นิคมน้ำอูน เบื้องต้นตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 คน กู้ภัยเทศบาลกุดไหและ รพ.กุดบาก นำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.กุดบาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุดบาก ,เจ้าหน้าที่ป้องกันจาก ทต.กุดบาก, เจ้าหน้าที่ป้องกัน ทต.กุดไห,เจ้าหน้าที่จากหมวดทางหลวงกุดบาก,กู้ภัยคำหอม จุดกุดบาก ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ดับเพลิงและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรเพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซ้อน

ที่มา : กู้ภัยคำหอม

New Zone at The Sky Gallery, Pattaya
ฝนตกน้ำท่วมพัทยา 8 กันยายน 2564
ไฟไหม้ชุมชนข้างวัดแก้ว ซอยแก้วเงินทอง 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน
วันนี้มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ จำนวน 772 ราย
รับทำseo
เว็บไซต์หางาน รับสมัครงาน
โปรแกรมบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด
youtoload.com
โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ MAGIX Video Pro X13 v19.0.1.121
WinPE 10-8 Sergei Strelec 2021.01.05 แผ่น Boot แก้ปัญหาคอมฯ
Stamp Seal Maker 3.179 Full โปรแกรมออกแบบแสตมป์  ฟรี
Babylon Pro NG v11.0.1.4 โปรแกรม แปลภาษา แปลเอกสาร ฟรี
Mortal Kombat X Download
apknoads.com
เรื่องย่อ : พ่อแบบไหน ลูกแบบนั้น เกิดเพื่อฆ่า มือปืนคนร้ายรายหนึ่งได้ลงมือสังหารนายทหารระดับสูงไปทีละคนๆ เมื่อจ่าสิบเอก แบรนดอน เบ็คเก็ตต์ (แชด ไมเคิล คอลลินส์) ได้ข่าวว่าโทมัส เบ็คเก็ตต์ (ทอม เบอเรนเจอร์) สไนเปอร์ระดับตำนานผู้เป็นพ่อของเขา ถูกฆ่าตาย แบรนดอนจึงออกตามล่าตัวคนร้าย แต่เมื่อพ่อของเขาเข้ามาช่วยชีวิตแบรนดอนในระหว่างถูกซุ่มโจมตี แบรนดอนจึงรู้ในทันทีว่าเขา เป็นเพียงเบี้ยตัวหนึ่งที่ผู้บังคับบัญชาใช้เป็นเหยื่อเพื่อล่อตัวฆาตกร มันจึงเป็นหน้าที่ของยอดสไนเปอร์สองพ่อลูก ที่จะเป็นผู้จบเกมนองเลือดในครั้งนี้  เมอร์ซิเดส มาโซห์น (Quarantine 2: Terminal ) และ เดนนิส เฮย์สเบิร์ต (ซีรี่ส์ 24)ร่วมแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดระทึกเรื่องนี้
เรื่องย่อ : หนังเก่าของพี่บึ้ก Arnold Schwarzenegger ครับ พี่แกมาในบทตำรวจร่างยักษ์ชาวรัสเซีย นามว่าไอแวน แดงโค่ ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาตามล่าเจ้าพ่อค้ายาเสพติดที่สังหารคู่หูของเขา ก่อนจะหลบหนีมาชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้นพอเขามาถึงชิคาโก้ก็ต้องมาจับคู่กับจ่าอาร์ท ริดซิค (James Belushi) ตำรวจจอมแหกคอกอีกคนของกรม แล้วพวกเขาก็ต้องมาร่วมมือกันท่ามกลางความต่าง ไม่ว่าจะต่างชาติต่างภาษาอีกทั้งยังต่างในแนวทางการปฏิบัติงานอีกด้วย ก็เข้าสูตรคู่หูตำรวจคนละขั้วที่ตอนแรกต้องกัดกัน ไม่เข้ากัน แต่พอเวลาผ่านไปก็จะค่อยๆ ทำงานไปกันได้ เริ่มค้นเจอจุดเหมือนของกันและกัน แล้วในที่สุดพวกเขาก็จะร่วมมือกันสางคดีให้สำเร็จ
เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ที่ติดตามเรื่องราวของนักสืบหน้าใหม่ของ FBI (อลิซาเบธ โอลเซ่น) เธอต้องทำงานร่วมกับทหารผ่านศึก, นักแกะรอยท้องถิ่น (เจเรมี เรนเนอร์) เพื่อสืบหาความจริงในคดีฆาตกรรมทางไกล เด็กสาวเจ้าหน้าที่ Native American Reservation ด้วยความหวังที่อยากจะล้างแค้นให้กับการตายของเด็กสาว
เมื่อ